LG V30 sẽ có RAM 6GB màn hình OLED và SoC Snapdragon 835

LG V30

LG công bố điện thoại thông minh hàng đầu của mình là LG G6 vào đầu năm nay tại triển lãm sàn MWC 2017. Bây giờ, đó là thời gian cho LG V30

Theo một bài đăng gần đây trên Weibo đã làm sáng tỏ một số khía cạnh của LG sắp ra mắt là LG V30. Bài đăng đã gợi ý rằng thiết bị có thể sử dụng màn hình phụ OLED riêng của công ty. Ngoài ra, theo những tin đồn gần đây và suy đoán cũng chỉ ra rằng điện thoại thông minh này có thể sử dụng SoC Snapdragon 835 kết hợp với RAM 6GB. những khía cạnh phần cứng chắc chắn sẽ làm cho các điện thoại thông minh sánh ngang với các dòng điện thoại khác trong hạng mục bao gồm OnePlus 5 và Xiaomi Mi 6.

LG V30

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy LG V30 sẽ có một bảng điều khiển màn hình OLED. Ngay cả trong tuần trước, một báo cáo cũng đã nói về thông tin này, do đó càng làm tăng khả năng này sẽ trở thành hiện thực. So với mô hình LG V20 cao cấp, những thông số kỹ thuật quan trọng sẽ có ý nghĩa cho các V30 sắp tới. Chúng ta có thể mong đợi LG V30 sẽ có Android 8.0.

Các rò rỉ trước đó cho thấy LG V30 sẽ đến với một màn hình tương tự như LG G6. Sự khác biệt là G6 có một màn hình LCD trong khi các thiết bị sắp ra mắt được đồn đại đi kèm với một màn hình phụ OLED.

LG V30 co ram 6GB

LG G6 đã được một thiết bị thành công cho đến ngày và chúng ta có thể mong đợi LG V30 sẽ thêm vào thành công này, làm cho năm 2017 sẽ là một năm tuyệt vời cho công ty.

>> Có thể bạn quan tâm: Galaxy Tab A 8.0 (2017) lộ thông tin trước ngày công bố

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of