LG G3, G4, G4 Stylus và Stylo sẽ không còn nhận được cập nhật bảo mật hàng tháng

LG G6

Theo những thông tin mới nhất, một số dòng LG đời cũ như G3, G4, G4 Stylus và Stylo sẽ không còn nhận được bản cập nhật bảo mật hàng tháng.

LG đã lặng lẽ xóa một số điện thoại thông minh cũ của họ ra khỏi danh sách thiết bị đủ điều kiện để cập nhật bảo mật hàng tháng. Nếu bạn sở hữu một trong những thiết bị này, thì bạn không nên chờ đợi bất kỳ bản cập nhật bảo mật nào kể từ khi LG thay đổi ý định.

Các bản tin bảo mật của công ty có chứa thông tin về tất cả các bản vá lỗi mà công ty phát hành liệt kê tất cả các điện thoại thông minh sẽ nhận được các bản cập nhật này. Đây là tất cả các thiết bị không có trên danh sách nữa: LG G3, LG G4, LG G4 Stylus và LG Stylo.

LG G6

LG sẽ tiếp tục cung cấp cập nhật bảo mật cho một số điện thoại thông minh có vẻ mới hơn so với các điện thoại được liệt kê ở trên. Tại đây chúng được xác nhận bởi công ty Hàn Quốc: G series (G5, G6), V series (V10, V20, V30), Q Series (Q6, Q8) và X Series (X300, X400, X500, X cam) .

Nếu bạn sở hữu một trong những điện thoại thông minh đủ điều kiện để cập nhật bảo mật nhưng chưa nhận được bản vá mới nhất, LG cho biết rằng tùy thuộc vào khu vực và nhà cung cấp dịch vụ, các bản cập nhật này có thể được phát hành hàng tháng, hàng quý hoặc bất thường. Vì vậy, hãy kiểm tra ở mục “Cập nhật phần mềm” thường xuyên nhé!

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Youtube TV hiện đã có trên một số máy tính bảng Android

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of