Làm thế nào để đăng xuất Facebook từ xa?

Làm thế nào để đăng xuất Facebook từ xa là câu hỏi mà nhiều người dùng mạng xã hội này đang thắc mắc. Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy đọc ngay bài viết sau.

Đôi khi việc mất điện thoại hay máy tính còn kèm theo nhiều mối nguy hại về việc bị đánh cắp thông tin cá nhân. Nhất là khi nếu bạn chưa đăng xuất tài khoản Facebook ra khỏi thiết bị của mình. Nếu lo sợ về việc này, bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây để có thể đăng xuất Facebook từ xa.

Làm thế nào để đăng xuất Facebook từ xa

 

Trước hết, bạn cần chuẩn bị một máy tính/máy tính bảng hoặc một smartphone có thể sử dụng được facebook và các kết nối Wifi/3G. Khi đã đảm bảo được các yếu tố này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook ở thiết bị này, tại mục Tùy chọn bên phía góc phải màn hình, bạn chọn Cài đặt.

Dang xuat facebook

Bước 2: Bạn chọn mục Bảo mật ở tab này rồi kéo xuống phần Nơi bạn đã đăng nhập => Chỉnh sửa.

Bước 3: Ngay lúc này, facebook sẽ liệt kê cho bạn những thiết bị mà bạn đã từng đăng nhâp vào tài khoản của mình. Chẳng hạn như: đăng nhập trên máy tính, đăng nhập trên Google Chrome, đăng nhập trên Messenger, trình duyệt điện thoại, đăng nhập từ nơi khác.

dang xuat Facebook

Bước 4: Bây giờ, nếu muốn đăng xuất ra khỏi thiết bị nào, bạn chỉ cần chọn thiết bị đó, nhấn “Kết thúc hoạt động”, sau đó nhấn “Đóng” để lưu lại thay đổi của mình.

Dang xuat Facebook

Như vậy, bạn có thể thấy cách đăng xuất Facebook từ xa thật đơn giản phải không nào? Với biện pháp này, bạn sẽ không còn lo những thông tin cá nhân trên Facebook của mình bị đánh cắp nữa. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Google giới thiệu tính năng mới cho ứng dụng bản đồ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of