Kinh nghiệm xử lý Samsung S7 Edge bị đơ màn hình

Samsung S7 Edge bi do man hinh

Samsung s7 edge bị đơ màn hình khiến bạn không thể thực hiện thao tác gì. Đừng lo, với mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục S7 edge bị đơ màn hình nhanh

Samsung S7 Edge bị đơ màn hình không phải là trường hợp hiếm gặp. Bởi không chỉ riêng S7 Edge mà nhiều dòng điện thoại khác vẫn thường gặp lỗi này. Lỗi đơ màn hình cũng không phải quá nghiêm trọng. Bạn vẫn có thể khắc phục được với những cách đơn giản được chia sẻ dưới đây.

Samsung S7 Edge bi do man hinh

Samsung S7 Edge bị đơ màn hình là do nguyên nhân nào?

Samsung S7 Edge bị đơ màn hình thường xảy ra khi Samsung S7 Edge gặp những hỏng hóc về phần cứng hoặc phần mềm. Do những xung đột về phần mềm cũng là một nguyên nhân dẫn đến đơ màn hình trên S7 Edge. Bên cạnh đó việc người dùng sử dụng điện thoại quá lâu, bộ nhớ đầy cũng là nguyên nhân khiến màn hình Samsung S7 Edge bị đơ.

Khi gặp tình trạng này thường màn hình bỗng treo và không hề phản hồi bất kì thao tác nào của bạn. Cảm ứng lúc này cũng gần như không có phản hồi. Điều này đã khiến mọi hoạt động trên điện thoại bị ngưng trệ.

Nếu bạn không may để điện thoại rơi rớt hay va chạm thường rất dễ xảy ra tình trạng Samsung S7 Edge bị đơ màn hình. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng tới IC hay main trong máy, bởi khi có lực lớn tác động vào rất dễ bị tổn thương và hư hỏng. Các kết nối trong mạch điện tử bị mất hoặc lỏng lẻo cũng dễ khiến màn hình bị đơ và hư hỏng.

khac phuc samsung s7 edge bi do man hinh

Mẹo khắc phục Samsung S7 Edge bị đơ màn hình hiệu quả

Khi gặp tình trạng Samsung S7 Edge bị đơ màn hình trước tiên bạn hãy thử khởi động máy lại. Đây cũng là một cách hữu hiệu để xử lý màn hình cảm ứng Samsung S7 Edge bị đơ. Đối với các lỗi như sọc màn hình, liệt cảm ứng, lỗi màn hình khởi động lại là việc mang lại hiệu quả đáng kể. Nếu như sau khi restart mà Samsung S7 Edge vẫn gặp phải tình trạng đơ màn hình hãy thử restore máy nhé.

Bên cạnh đó bạn cần tắt bớt các ứng dụng để máy được nghỉ ngơi. Bạn cũng nên gỡ bớt ứng dụng hoặc xóa các tập tin rác để giải phóng bộ nhớ cho Samsung S7 Edge. Bên cạnh đó cũng nên cập nhật phiên bản mới cho máy để không tạo ra các xung đột phần mềm gây đơ màn hình.

Khôi phục cài đặt gốc cũng là cách sẽ giúp Samsung S7 Edge trở về như lúc mới xuất xưởng nên sẽ hoạt động ổn định hơn. Như vậy lỗi Samsung S7 Edge bị đơ màn hình cũng có thể được khắc phục.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn khắc phục chiếc Samsung S7 Edge với lỗi đơ màn hình hiệu quả.

Nếu bạn đã thực hiện các cách xử lý Samsung S7 Edge bị đơ màn hình trên mà không hiệu quả thì có nghĩa màn hình điện thoại của bạn đã bị hư hỏng hoặc lỗi ở main, IC máy. Tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được khắc phục ngay.

>> Xem thêm: Samsung J7 không lên màn hình

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of