Kinh nghiệm xử lý Samsung S6 Edge nhanh hết pin

Samsung S6 Edge nhanh het pin

Bạn đang gặp tình trạng Samsung S6 Edge nhanh hết pin mà không biết phải làm thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng này

Samsung S6 Edge là dòng điện thoại cao cấp đang được rất nhiều người ưa chuộng của hãng Samsung. Với màn hình lớn cùng nhiều tính năng tuyệt vời, S6 Edge đã đem đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên rất nhiều người đang phàn nàn về tình trạng Samsung S6 Edge nhanh hết pin, điều này gây rất nhiều ảnh hưởng đến việc trải nghiệm máy của người dùng. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và khắc phục vấn đề nhanh hết pin trên S6 Edge sao cho hiệu quả là điều nhiều người quan tâm lúc này.

Samsung S6 Edge nhanh het pin

Nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge nhanh hết pin

Samsung S6 Edge nhanh hết pin gây rất nhiều trở ngại cho người dùng, khi đang muốn sử dụng điện thoại để gọi điện nhưng điện thoại đã gần hết pin và không thể thực hiện được cuộc hội thoại. Nhất là khi đi chơi xa không có sạc dự phòng mà gặp tình trạng điện thoại hao pin nhanh thì quả là điều đáng lo ngại. vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì?

– Do để nhiều ứng dụng ngầm chạy trên máy khiến điện thoại nhanh hết pin.

– Để màn hình quá sáng khiến điện thoại fai tốn một lượng pin để duy trì độ sáng cho màn hình.

– Chạy quá nhiều ứng dụng nặng trên máy như vừa xem film, nghe nhạc, chơi game,.. khiến điện thoại nhanh hết pin.

– Do sử dụng điện thoại đã lâu khiến các linh kiện trên máy tuổi thọ giảm, pin bị chai nên nhanh hết pin.

– Vừa sạc điện thoại vừa sử dụng cũng là nguyên nhân gây hư hỏng pin.

xu ly samsung s6 edge nhanh het pin

Cách xử lý Samsung S6 Edge nhanh hết pin

Khi gặp tình trạng Samsung S6 Edge nhanh hết pin bạn cũng đừng quá lo lắng mà đi thay pin khác. Có thể lỗi là do phần mềm và bạn có thể khắc phục được đó.

– Khởi động lại máy để tắt ứng dụng đang chạy ngầm trên máy. Nên dọn dẹp các tập tin rác, xóa bộ nhớ đệm thường xuyên cho máy.

– Điều chỉnh lại độ sáng màn hình phù hợp để tiết kiệm pin cho máy và nên sử dụng hình nền tối màu.

– Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết và tốn dung lượng trên máy để giải phóng dung lượng và giúp máy nhanh nhạy hơn.

– Kiểm tra lại ứng dụng mới cài, có thể là do ứng dụng mới cài đó đã gây xung đột và khiến S6 Edge nhanh hết pin. Bạn hãy gỡ bỏ ứng dụng đó thử và xem tình trạng này còn không nhé.

– Sử dụng trình tiết kiệm pin trên máy, tính năng này sẽ giúp bạn có thời gian sử dụng máy lâu hơn.

Trên đây là cách khắc phục tình trạng Samsung S6 Edge nhanh hết pin. Nếu bạn đã thực hiện mà vẫn không khắc phục được thì có thể là lỗi phần cứng do pin đã hỏng. Bạn cần đem máy đến địa chỉ uy tín như trung tâm sửa chữa FASTCARE để được khắc phục nhanh với chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn mà giá lại rẻ nhé.

>> Xem thêm: Samsung Note 5 bị đen màn hình

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of