iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ có dung lượng pin thấp hơn các sản phẩm trước đó

iPhone 8 Plus

iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ có dung lượng pin thấp hơn so với các sản phẩm trước đó. Liệu điều này có gây thất vọng cho những ai đã mong đợi sản phẩm này?

IPhone 8 và iPhone 8 Plus đi kèm với pin nhỏ hơn iPhone thế hệ trước, và iPhone 8 Plus đặc biệt đi kèm với pin nhỏ nhất từng được sử dụng trong một iPhone kích thước Plus. Thông tin này đến từ một danh sách các iPhone mới với nhà điều hành Trung Quốc TENAA.

Thật thú vị, Apple cho biết chính thức rằng iPhone 8 và 8 Plus sẽ kéo dài như iPhone trước đây và điều này có thể là do hiệu quả hơn Apple A11 Bionic chip.

iPhone 8 Plus

Dưới đây là kích thước pin iPhone 8 và iPhone 8 Plus mới được tiết lộ:

iPhone 8: 1821 mAh
iPhone 7: 1960 mAh
iPhone 6: 1715 mAh
iPhone 6: 1810 mAh

iPhone 8 Plus: 2675 mAh
iPhone 7 Plus: 2900 mAh
iPhone 6s Plus: 2750 mAh
iPhone 6 Plus: 2915 mAh

Vì vậy, … lý do của những kích thước pin nhỏ hơn là gì? Nó có phải là một nỗ lực để làm cho một điện thoại mỏng hơn? Là nó trở lại kính mới và sạc không dây chiếm nhiều không gian hơn? Chúng ta chỉ có thể đoán, nhưng dung lượng pin đã giảm là một thực tế mà người dùng sẽ phải đối mặt.

Một chi tiết tò mò khác là danh sách này khẳng định là lượng RAM trong hai chiếc iPhone mới: 2GB RAM trong iPhone 8 và 3GB RAM trong iPhone 8 Plus.

Điều này xa so với số lượng RAM bạn nhận được với hầu hết các điện thoại Android cao cấp có dung lượng 4GB hoặc 6GB, nhưng hãy nhớ rằng iOS của Apple là một kiến ​​trúc khác nhau tốt hơn một chút trong việc xử lý các tài nguyên đó.

Có thể bạn quan tâm: Sony Xperia XZ Premium được cải thiện hiệu năng Wi-Fi

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of