iPad Pro 10.5″ – đẹp nhưng khó sửa chữa

iPad Pro 10.5"
Linh kiện bên trong iPad Pro 10.5"

Sản phẩm máy tính bảng tiếp theo của Apple – iPad Pro 10.5″ được đánh giá là có phần bên trong đẹp mắt nhưng sẽ khó sửa chữa.

IPad Pro 10.5″ hứa hẹn sẽ mang lại một số cải tiến đáng ngạc nhiên và đầy thú vị cho thị trường máy tính bảng thế giới, khi mà thị trường này không còn hot như lúc đầu bởi doanh thu máy tính bảng nói chung và iPad nói riêng liên tục suy giảm.

iPad 10.5″ có gì mới?

iPad Pro 10.5 ” được tích hợp màn hình 120Hz, giúp các thao tác được thực hiện mượt mà hơn bao giờ hết, hiệu năng cũng được cải thiện và trải nghiệm với Apple Pencil cũng thêm dễ dàng.

Tất cả sẽ được xuất hiện cùng IOS 11 –  bản cập nhật phần mềm mới nhất, chứa các tính năng như cải thiện tính đa nhiệm trên iPad một cách mạnh mẽ, làm cho nó hoạt động hiệu quả hơn và gần gũi hơn so với một máy tính xách tay về năng suất.

iPad Pro 10.5"
Linh kiện bên trong iPad Pro 10.5″

Tuy nhiên, những gì chúng ta đang xem xét bây giờ là phần cứng chứ không phải phần mềm: các bậc thầy teardown từ iFixit đã mở iPad Pro 10.5″  ra để xem có những gì bên trong và để tìm hiểu cách sửa chữa.

Và câu trả lời là: không dễ dàng chút nào. Với một lượng lớn keo và bảng điều khiển LCD hợp nhất với kính phía trước, thật khó để bạn thực hiện các tác vụ cơ bản như thay pin và màn hình trên iPad mới. Điều này liệu có ảnh hưởng đến quyết định mua chiếc iPad Pro 10.5 này của người dùng hay không?

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S8 tiết lộ thông số trên Geekbench

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of