iOS 11 beta 9 của Apple hiện có sẵn cho các nhà phát triển

iOS 11 beta 9

iOS 11 Beta 9 đã được phát hành ngày hôm nay 1/9 cho các nhà phát triển đã đăng kí trước đó. Đây là một quyết định khá nhanh chóng của Apple.

Chỉ ba ngày sau khi iOS 11 beta 8 được cung cấp cho các nhà phát triển đã đăng ký và người kiểm tra phiên bản beta công khai, iOS 11 beta 9 đã được phát hành ra hôm nay. Sự khẩn cấp mà Apple đẩy ra xây dựng mới cho thấy một điều gì đó quan trọng đã xáo trộn trong iOS 11 beta 8, có nghĩa là nó có thể có ý nghĩa đối với các nhà phát triển và người kiểm tra phiên bản beta công khai để cài đặt bản cập nhật mới khi có thể.

iOS 11 beta 9

Các nhà phát triển có đăng ký có thể truy cập vào cổng phát triển của Apple (developer.apple.com) và cập nhật iPhone hoặc iPad của họ cho xây dựng mới qua bản cập nhật OTA hoặc cập nhật có thể được cài đặt bằng IPSW. Nếu bạn không phải là nhà phát triển và muốn cài đặt iOS 11 beta 9, bạn có thể đăng ký để tham gia vào Chương trình thử nghiệm công khai Beta bằng cách mở Safari và hướng đến beta.apple.com. Bạn sẽ cần ID và mật khẩu Apple để đăng nhập vào Chương trình Phần mềm Apple Beta. Khi bạn đã đăng ký Chương trình thử nghiệm Công khai Beta, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm> Tải xuống và cài đặt. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Sau khi bản cập nhật đã được tải về, bấm vào cài đặt ngay bây giờ để kết thúc cài đặt. Khi hoàn thành, thiết lập thiết bị là mới hoặc khôi phục nó từ bản sao lưu iTunes trước đó.

Các thay đổi duy nhất được liệt kê cho iOS 11 phiên bản beta 9 là sửa lỗi và cải tiến hiệu suất. Với việc Apple gửi lời mời xác nhận ngày ra mắt mô hình iPhone năm 2017 vào ngày 12 tháng 9, chúng ta sẽ thấy iOS 11 bắt đầu xuất hiện trong vòng chưa đầy hai tuần nữa.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 được tung ra với màu Hồng

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of