HTC U11 màu nào phù hợp với bạn?

HTC U11

Đặc điểm thiết kế lớn nhất của HTC U11 là mặt kính cong nguyên khối của nó có thể tạo ra những màu sắc độc đáo trên lớp kính chứ không phải trên lớp phủ.

Chính vì vậy, sẽ tuyệt vời hơn khi bạn mua một chiếc HTC U11 và chọn được một màu sắc phù hợp với mình.

HTC U11 đen

Khi phát hành một chiếc điện thoại mới, nhà sản xuất phải cung cấp một màu “an toàn” – đó là màu đen. Đây là một màu cơ bản nhưng bạn vẫn nhận được bóng “sâu” màu sắc nhúng vào kính. Khi bạn bật điện thoại, màu sắc sẽ thay đổi và bạn có thể nhìn ra màu xanh hay một số màu sắc khác.

HTC U11

Màu đen dành cho ai?

Nếu bạn thích HTC U11 nhưng không thích những màu sắc sặc sỡ thì đây chính là màu sắc dành cho bạn. Điện thoại vẫn nổi bật nhưng không hề lòe loẹt, đây chính là điểm cộng của màu sắc này.

HTC U11 xanh sapphire

Màu xanh sapphire trên lớp thủy tinh kết hợp với màu xanh ở cạnh bên tạo nên một màu sắc hoàn hảo. Khi bạn nghiêng điện thoại, màu sắc sẽ chuyển sang màu xanh khác nhẹ hơn, đem lại những cái nhìn thích thú cho người sử dụng.

HTC U11

Xanh sapphire

Nếu cảm thấy U11 đen hơi nhàm chán nhưng bạn vẫn không muốn những màu sắc quá sặc sỡ thì màu xanh nên là sự lựa chọn của bạn.

HTC bạc

Đây là nơi mà mọi thứ bắt đầu trở nên khác biệt. Tùy thuộc vào góc nhìn của bạn, HTC bạc có thể trông giống như bất cứ màu sắc gì từ bóng râm sáng bóng cho đến một màu xanh đậm. Trong căn phòng trắng thuần khiết không có màu sắc khác xung quanh, HTC bạc có nhiều màu xanh nhạt – cả mặt kính và mặt kim loại. Nhưng vì sự phản chiếu cực độ, nó phản chiếu màu từ khắp nơi mà không hề lặp lại màu nào 2 lần.

HTC U11

HTC bạc dành cho ai?

Nếu bạn muốn có một màu sắc siêu thú vị mà sẽ nổi bật từ mọi góc độ mỗi ngày thì đây là màu sắc dành cho bạn.

HTC U11 trắng

HTC U11 trắng là một kính màu trắng điển hình, gần như không phản chiếu các màu khác, và màu sắc không thay đổi nhiều. Bạn có được một cái nhìn trân châu và những gợi ý của màu hồng từ một số góc độ, nhưng phần lưng lại rất “trắng” ở hầu hết các góc.

HTC U11 trắng

HTC U11 trắng dành cho ai?

Không có nhiều điện thoại kính màu trắng có sẵn, vì vậy HTC trắng phù hợp với ai đang tìm kiếm cái gì đó vượt quá các tùy chọn màu đen / vàng / bạc tiêu chuẩn.

HTC U11 đỏ

Trên danh nghĩa, nó màu đỏ. Nhưng khi bạn nghiêng điện thoại, nó chuyển một vàng đậm, màu da cam hoặc vàng nhạt tùy thuộc vào góc độ. Đó là một hiệu ứng tuyệt vời và thực sự độc đáo, ngay cả khi so sánh với những màu khác của U11.

HTC U11

HTC U11 đỏ dành cho ai?

Màu đỏ mặt trời là hoàn toàn cho những ai muốn nổi bật. Không chỉ có rất ít điện thoại màu đỏ ở ngoài mà bạn còn khó có thể kiếm được một chiếc điện thoại “đỏ” có thể thay đổi màu sắc ấn tượng như HTC U11.

Xem thêm: Samsung S8 và S8 Plus đứng đầu thị trường điện thoại

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of