HTC Desire 530 được cập nhật Android 7.0 Nougat

HTC Desire 530

HTC Desire 530 cuối cùng cũng đã được cập nhật Android 7.0 Nougat, sau sự chờ đợi khá lâu từ phía người dùng chiếc điện thoại này.

HTC đã lặng lẽ bắt đầu đẩy bản cập nhật  Android 7.0 Nougat lên HTC Desire 530 hiện có tại Verizon. Ra mắt thị trường vào năm ngoái, HTC Desire 520 không được cập nhật cho Nougat vì nó là một chiếc điện thoại thân thiện với ngân sách.

Đáng ngạc nhiên là HTC đã xác nhận Verizon Desire 530 hiện đã đủ điều kiện để nâng cấp Nougat Android 7.0. Nó thậm chí đã xuất bản một bản thay đổi rất ngắn chứa một số tính năng và cải tiến mới quan trọng nhất trong bản cập nhật.

HTC Desire 530

Theo HTC, bên cạnh Android 7.0 Nougat, bản cập nhật bổ sung bản vá bảo mật vào tháng 8, hơi lớn hơn một chút so với những gì chúng tôi mong đợi, nhưng sẽ làm cho đến khi công ty Đài Loan phát hành bản cập nhật bảo mật khác (nếu có).

Trước khi thực hiện cập nhật, người dùng hãy đảm bảo pin của điện thoại được sạc ít nhất 35%. Ngoài ra, bản cập nhật sẽ mất khoảng 20 phút và yêu cầu khoảng 1,5 GB bộ nhớ miễn phí. Điện thoại thông minh sẽ khởi động lại nhiều lần trong quá trình nâng cấp. Do đó, nếu điều này xảy ra, bạn đừng quá lo lắng về điều đó.

Android 7.0 Nougat có thể là bản cập nhật hệ điều hành chính cuối cùng mà HTC Desire 530 nhận được. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng có được Android Oreo trong tương lai, thì đáng tiếc là, bạn nên dập tắt hy vọng này của mình ngay lập tức.

Có thể bạn quan tâm: Moto G5 Plus nhận bản vá bảo mật Android vào tháng 9

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of