Hình ảnh khuôn mẫu cho là của chiếc iPhone 8 sắp ra mắt

Tipster SlashLeaks đã đăng một bức ảnh được cho là tiết lộ khuôn mẫu sẽ được sử dụng trong sản xuất dòng sản phẩm iPhone năm 2017. Điều đó bao gồm Apple iPhone 7s, Apple iPhone 7s Plus và ấn bản kỷ niệm 10 năm được gọi là Apple iPhone 8. Hình ảnh cho chúng ta biết mỗi mô hình sẽ có kích thước như thế nào với các đơn vị khác. Apple iPhone 7s sẽ là mẫu nhỏ nhất trong số ba model, và sẽ là chiếc duy nhất trong số ba chiếc có một máy ảnh duy nhất ở mặt sau.

Khuôn iPhone được ra mắt vào năm 2017
Khuôn iPhone được ra mắt vào năm 2017

Bây giờ, bạn có thể mong đợi rằng iPhone 8, với màn hình 5,8-inch được cho là sẽ lớn nhất. Thay vào đó, nó chỉ lớn hơn một chút so với iPhone 7s. Làm thế nào để Apple có thể đạt được điều này? Vâng, bằng cách cho iPhone 8 một màn hình hiển thị cạnh. Ngoài ra, chỉ có 5.15-inch của màn hình iPhone 8 được cho là hoạt động; Phần còn lại được cho là được sử dụng cho một nút Touch ID ảo sẽ được nhúng trong màn hình hiển thị. Tức là, miễn là Apple có thể đưa tính năng này vào màn hình điện thoại. Nếu không, Apple sẽ sử dụng Kế hoạch “B” , yêu cầu một nút Touch ID vật lý ở mặt sau của điện thoại .

Các khuôn cũng cho thấy rằng thiết lập máy ảnh kép trên iPhone 8 sẽ được định vị theo chiều dọc. Máy ảnh kép trên Apple iPhone 7s Plus sẽ vẫn ở cùng một vị trí và hướng như trên iPhone 7 Plus.

Ngoài các khuôn, SlashLeaks đăng một bức ảnh được cho là hiển thị phía sau của một đơn vị dummy iPhone 8. Một lần nữa, chúng ta thấy rằng cài đặt máy ảnh kép được đặt theo chiều dọc.

Hình ảnh iPhone 8
Hình ảnh iPhone 8

Theo Morgan Stanley, các mô hình iPhone năm 2017 sẽ ra mắt đúng thời hạn, có nghĩa là các thiết bị này sẽ được phát hành vào cuối tháng 9. IPhone cao cấp 8 được tin đồn sẽ có giá cao hơn $ 1,000. Đón đọc thông tin chi tiết tại tin tức iPhone.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of