Google giới thiệu tính năng mới cho ứng dụng bản đồ

Google

Tính năng mới của Google sẽ giúp người dùng có thể đóng góp thông tin chi tiết về một địa điểm nào đó để hoàn thiện ứng dụng bản đồ của mình.

Có một bản đồ trên điện thoại thông minh sẽ giúp bạn đến những nơi bạn chưa bao giờ đến. Đây là một trong những điều bình thường mà nhiều người đã không có được trong mười năm trước đây. Qua nhiều năm, đã có rất nhiều công ty cố gắng hoàn thiện bản đồ và hệ thống định vị, nhưng cuối cùng người đã giành được chiến thắng trong cuộc đua là Google Maps.

Với hàng chục triệu người dùng trên khắp thế giới, Google Maps đã trở thành ứng dụng điều hướng chính cho thiết bị di động. Bây giờ, ứng dụng sẽ cho phép người dùng được đóng góp vào sự thành công của nó.

Google

Google vừa thông báo rằng họ đang giới thiệu một cách mới để thêm thông tin về khả năng tiếp cận về các địa điểm vào Google Maps và Tìm kiếm, sẽ có ích cho những người phải ngồi trên xe lăn hoặc cần một thang máy để đi đến một số khu vực nhất định.

Nếu bạn muốn giúp đỡ, bây giờ bạn có thể mở Google Maps for Android, duyệt trình đơn chính và gõ “Đóng góp của bạn.” Sau đó, chọn “Khám phá thông tin còn thiếu” và sắp xếp theo “Khả năng tiếp cận” để tìm địa điểm gần bạn thiếu Loại thông tin cụ thể để bạn có thể bắt đầu giúp điền thông tin.

Mục tiêu cuối cùng là có tất cả thông tin về các tính năng trợ năng như lối vào xe lăn có thể tiếp cận, thang máy hoặc chỗ ngồi có thể tiếp cận, có sẵn trong Google Maps.

Trong thời gian này, tính năng truy cập của người dùng Google Maps có thể chọn bao gồm: lối vào dành cho xe lăn, thang máy có thể truy cập dành cho xe lăn, ghế có thể tiếp cận xe lăn, và chỗ đậu xe có xe lăn.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để gộp Facebook với Messenger với nhau trên iOS

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of