Giải pháp cho tình trạng Samsung J7 sóng chập chờn

Samsung J7 song chap chon

Bạn đang gặp tình trạng Samsung J7 sóng chập chờn mà không biết phải làm thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể khắc phục khi gặp lỗi này

Khi sử dụng điện thoại Samsung J7, đôi khi bạn gặp phải tình trạng Samsung J7 sóng chập chờn. Đây chính là một trong những lỗi khiến người dùng vô cùng khó chịu và gây rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Vậy nguyên nhân là do đâu và làm sao để khắc phục Samsung J7 bị lỗi sóng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Samsung J7 song chap chon

Những nguyên nhân khiến điện thoại Samsung J7 sóng chập chờn

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng điện thoại Samsung J7 bị lỗi sóng. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản:

– Nguyên nhân là do nơi bạn đang ở vị trí không có sóng: Nếu bạn đang đứng ở 1 khu vực quá kín hoặc những nơi có nhiều nhà cao tầng thì tình trạng lỗi sóng cũng có thể xảy ra.

– Điện thoại của bạn đã bị hư hỏng phần cững, lỗi có thể là do bộ phận thu phát sóng bị hỏng cũng khiến điện thoại Samsung J7 bị mất sóng mặc dù các tính năng khác vẫn hoạt động bình thường.

– Điện thoại Samsung J7 bị va đập mạnh hay rơi rớt đã  gây ảnh hưởng đến mạch điện bên trong gây lỗi cho chiếc điện thoại.

– Lỗi cũng có thể là do người dùng đang để chế độ máy bay mà không biết nên đã không có sóng.

>> Xem thêm: Samsung J7 không bắt được wifi

khac phuc samsung j7 song chap chon

Giải pháp khắc phục tình trạng Samsung J7 sóng chập chờn

– Đầu tiên bạn hãy thử tắt nguồn sau đó bật nguồn lên vì có thể điện thoại của bạn chỉ lỗi tạm thời. Việc khởi động lại máy có thể sẽ khắc phục được tình trạng này.

– Hãy thử tháo sim ra và thay vào một chiếc sim khác hoạt động bình thường để chắc chắn rằng không phải do sim của bạn bị hỏng. Nếu sim khác vẫn hoạt động thì lỗi là do sim của bạn có vấn đề, bạn nên đến trung tâm dịch vụ để làm lại sim.

– Bạn hãy tạm thời di chuyển sang địa điểm khác hay hướng khác để điện thoại của bạn có thể tìm sóng dễ hơn.

– Nếu điện thoại của bạn đang để ở chế độ máy bay hãy thiết lập lại để về chế độ bình thường.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được thì lỗi là do phần cứng đã hỏng. Bạn cần đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và thay thế.

>> Có thể bạn quan tâm: Lỗi Samsung J7 không nghe được loa trong

Trên đây là những cách khắc phục hiện tương điện thoại Samsung J7 sóng chập chờn. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn có thể khắc phục được tình trạng lỗi sóng trên “dế yêu” của mình.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of