Giá màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

gia man hinh iPhone 7 Plus

Giá màn hình iPhone 7 Plus hiện nay là bao nhiêu? Thay màn hình iPhone 7 Plus có mắc không? Bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này khi đến FASTCARE.

Địa điểm thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp

Chiếc iPhone 7 Plus của bạn không may bị hư hỏng về màn hình và cần được thay mới? Hãy để FASTCARE làm điều này cho bạn với giá màn hình iPhone 7 Plus siêu cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

gia man hinh iPhone 7 Plus

Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, FASTCARE đã giúp rất nhiều khách hàng thay mới màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus sành điệu. Đồng thời, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại đây sẽ luôn được diễn ra chính xác và vô cùng nhanh chóng.

Giá màn hình iPhone 7 Plus chính hãng tại FASTCARE

Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi thay màn hình iPhone 7 Plus, FASTCARE luôn cam kết đi đầu về giá với dịch thay màn hình có chi phí không thể rẻ hơn.

– Bạn chỉ phải bỏ ra 800k để thay mặt kính iPhone 7 Plus khi máy của mình bị hư hỏng về mặt kính nhưng màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt.

– Bạn phải bỏ ra 6.850k để thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ khi máy của mình có cảm ứng bị chết, nhảy loạn, bấm không ăn, màn hình bị sọc, đốm, nhòe màu hoặc thậm chí tối đen khi khởi động.

Ngoài ra, dịch vụ này còn được bảo hành 12 tháng, trong 3 thasngd đầu được bao đổi cái mới miễn phí nếu có lỗi kĩ thuật. Các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình cũng được bảo hành vĩnh viễn.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ

Gia man hinh iPhone 7 Plus chinh hang

Giá màn hình iPhone 7 Plus hiện nay là bao nhiêu? Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu tốt? Hãy tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình tại FASTCARE. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of