Gboard 6,5 với Bitmoji và nhãn dán kèm theo sớm được ra mắt

Gboard

Gboard 6.5 với những biểu tượng cảm xúc và nhãn dán mới , thú vị hơn sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây. Bạn có chờ đợi sự cập nhật này?

Google sắp mang một vài tính năng mới và nhiều chỉnh sửa vào Gboard dành cho Android. Hiện tại, các tính năng sắp tới này chỉ có sẵn trong phiên bản beta của Gboard, vì vậy nếu bạn đã đăng ký vào kênh thử nghiệm thì bạn sẽ nhận được chúng.

Tuy nhiên, đối với những người chờ đợi Gboard 6.5, đây là những gì bạn sẽ nhận được trong bản cập nhật tiếp theo nếu không có gì xảy ra trong quá trình thử nghiệm beta. Trước hết, có hỗ trợ Bitmoji, vì vậy nếu bạn có ứng dụng, bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng nó với Gboard.

Tiếp theo là việc tích hợp nhãn dán cho phép tải xuống nhãn dán tốt hơn với các ứng dụng khác nhau như Google Allo hoặc thậm chí Bitmoji. Cách thứ hai không hoạt động nhưng Google dường như có thể sử dụng nó trong phiên bản cuối cùng của Gboard.

Gboard

Tab nhãn mới được thêm vào Gboard có thể được tìm thấy bằng cách nhóm vào nút trên cùng của thanh hoặc trình đơn tràn. Bạn có thể cài đặt càng nhiều gói nhãn dán như bạn muốn thông qua Cửa hàng Google Play hoặc ứng dụng Bitmoji.

Cuối cùng, Themes trong Cài đặt đã có một số tinh chỉnh và ảnh hơi khác, trong khi từ điển đã được thêm vào đã được gỡ bỏ khỏi cửa sổ. Gboard 6.5 cho Android đã có sẵn để tải xuống trong kênh thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành cho công chúng.

Xem thêm: Oppo F3 Deepika Padukone rò rỉ giá cả cùng tính năng

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of