Galaxy S8/S8+ của T-Mobile và Sprint sẽ update Bixby, SD card

tinh nang Samsung Galaxy S8

Những người dùng của T-Mobile và Sprint đang rất phấn khích khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + đang bắt đầu nhận được cập nhật có hai tính năng chính theo danh sách thay đổi của nó. Một là cập nhật cho ứng dụng Bixby, và thứ hai là cung cấp sự ổn định hơn cho thẻ SD. Trước đó khi bạn mua máy, thì Samsung S8, S8+ không khởi chạy Bixby Voice, mặc dù đã có những động thái từ nhà sản xuất. Gần đây nhất là thời gian cho tin đồn về sự xuất hiện của Bixby Voice vào cuối tháng này.

tinh nang Samsung Galaxy S8

Những người đã tải xuống bản cập nhật báo cáo rằng Bixby Vision và Reminders hiện có các phím tắt ở đầu màn hình. Bên cạnh đó, và những cải tiến cho sự ổn định thẻ SD, bản cập nhật cũng bao gồm bảo mật tháng năm Android.

Bản update mơi cho Samsung S8, S8 Plus của T-Mobile
Bản update mơi cho Samsung S8, S8 Plus của T-Mobile

Bạn có thể quan tâm đến: Rò rỉ camera kép phía sau trên Samsung Galaxy Note 8

Cho dù nhà cung cấp dịch vụ nào được kết nối với Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 + của bạn, một khi bạn nhận được thông báo rằng cập nhật đã đến, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi trước khi tiếp tục cài đặt các tệp mới. Đồng thời, đảm bảo rằng pin trên điện thoại của bạn đã được sạc đầy. Bản cập nhật bao gồm phiên bản phần mềm G950USQU1AQEF (Galaxy S8) hoặc G955USQU1AQEF (Galaxy S8 +). Cả hai bản cập nhật đều nặng 375,60 MB.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of