Galaxy S7 đột nhiên vỡ kính camera không hiểu nguyên nhân

Galaxy S7 bi vo mat kinh camera
Galaxy S7 bị vỡ mặt kính camera

Galaxy S7 đột nhiên vỡ kính camera đang là vấn đề đáng lo ngại mà nhiều người quan tâm. Điều này đã gây nhiều hoang mang cho người sử dụng

Hàng chục chủ sở hữu Samsung Galaxy S7 đã phàn nàn rằng mặt kính trên camera sau điện thoại của họ bị vỡ nứt mà không có bất kỳ tác động thực tế xảy ra, có khả năng chỉ ra một lỗ hổng kỳ lạ trong thiết bị. Tuy nhiên, Samsung cho biết rằng các sự cố là thường rất ít xảy ra và hầu hết sản phẩm của công ty đều đạt chuẩn chất lượng.

Galaxy S7 bi vo mat kinh camera

Consumerist đã trình bày về một sự cố như vậy vào ngày 28 tháng 12, nhưng một tìm kiếm trên Google trả về một số kết quả từ hồi tháng 3, ngay sau khi tung ra sản phẩm này. Các diễn đàn người dùng riêng của Samsung cũng có một số bài đăng từ các khách hàng gặp phải tình trạng này. Kết quả trong hầu hết các trường hợp đều giống nhau, theo các báo cáo của người dùng: Công ty tuyên bố rằng ống kính chỉ có thể chịu được lực tác động nhẹ, và buộc khách hàng phải sửa chữa, sửa chữa $ 70.

Samsung Galaxy S7 bi vo mat kinh camera

Phát ngôn viên trong sự kiện Digital Trends đã phát biểu: “Chúng tôi đứng đằng sau chất lượng của hàng triệu điện thoại Samsung ở Mỹ. Những sự cố được báo cáo là rất hiếm và bị cô lập trong số rất nhiều thiết bị hiện có trên thị trường”. Điều đó cho thấy rằng, Samsung nhận được hầu hết sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mặc dù đã nhận được rất nhiều phàn nàn của khách hàng về lỗi Galaxy S7 đột nhiên vỡ kính camera này, Samsung luôn phủ nhận bất kỳ trách nhiệm nào, thay vào đó đổ lỗi cho khách hàng của mình và từ chối sửa chữa hoặc hoàn trả các thiết bị ngay cả khi vẫn bảo hành. Xu hướng kỹ thuật số đã liên hệ với công ty về bản cập nhật về điều tra của nó.

tinh trang Samsung Galaxy S7 bi vo mat kinh camera

Một trường hợp pháp lý có thể có một số thành tích, nếu công ty đã từ chối yêu cầu bảo hành hợp pháp, như công ty luật đã viết. Tệ hơn nữa, theo một số nhận định từ người dùng là ống kính đã vỡ tan sau khi sửa chữa. Điều gì gây ra điều này xảy ra vẫn không có một lời giải thích rõ ràng – nó có thể đơn giản như sự sơ suất của người dùng, hoặc nó có thể chỉ ra một vấn đề lớn hơn.

Không có một camera nào là hoàn hảo, một chiếc smartphone sẽ không còn là nó và với việc Samsung từ chối sửa chữa hoặc hoàn tiền cho những sản phẩm bị lỗi, nhiều người cảm thấy bế tắc với tình trạng Galaxy S7 đột nhiên vỡ kính camera này.

>> Xem thêm: Mẹo bật nút Home ảo trên điện thoại Samsung

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of