Essential Phone được chứng nhận, sẽ hoạt động trên mạng Verizon

essential phone

Essential Phone được chứng nhận, bây giờ sẽ hoạt động trên mạng của Verizon. Đây là thông tin vui đối với những ai đang chờ đợi chiếc điện thoại này.

Trong khi nhà cung cấp duy nhất của Hoa Kỳ bán và cho thuê chiếc điện thoại thiết yếu là Sprint thì mô hình thương hiệu và phiên bản mở khóa có sẵn từ Essential, Amazon hoặc Best Buy đều được chứng nhận sử dụng với mạng Verizon. Một bài báo được phổ biến bởi Essential vào tối thứ Sáu, và một bản do Andy Rubin gửi, cả hai đều xác nhận rằng chứng nhận của Verizon đã hoàn tất cho chiếc điện thoại này với màn hình LCD 5,7-inch.

essential phone

Nếu bạn có thẻ Verizon SIM, tất cả những gì bạn cần làm là lắp thẻ vào điện thoại. Có thể phải khởi động lại (theo Andy Rubin) trước khi điện thoại khái quát của bạn khởi động mạng 4G LTE của Big Red. Với tin này, PH-1 (PH-one hoặc điện thoại) hiện có thể hoạt động trên tất cả bốn hãng vận chuyển lớn của Hoa Kỳ. Nếu bạn đang tìm kiếm để mua chiếc điện thoại, Sprint sẽ bán nó cho bạn với giá $ 699,99. Hoặc, bạn có thể ký hợp đồng thuê 18 tháng với mức giá 29,17 đô la một tháng. Sau 12 tháng, bạn có thể nâng cấp lên các mô hình mới nhất bao gồm Apple iPhone 8, Apple iPhone 8+, Samsung Galaxy Note 8 và nhiều hơn nữa. Sau 18 tháng, bạn có thể mua điện thoại với giá $ 699,99 trừ đi số tiền bạn đã trả cho điểm đó. Sprint hiện đang có hợp đồng 50% với hợp đồng thuê 18 tháng cho phép bạn trả 14,58 đô la một tháng trong 18 tháng. Bạn cần phải kích hoạt một dòng mới hoặc có một nâng cấp đủ điều kiện để điểm số giảm giá đó.

Best Buy và Amazon đều đưa ra phiên bản mở khóa của điện thoại để mua ở mức giá $ 699,99. Giống như mô hình Sprint, biến thể này cũng sẽ làm việc với tất cả bốn hãng vận chuyển lớn của Hoa Kỳ.

Được cung cấp bởi chipset Snapdragon 835, Essential Phone có dung lượng 4GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Một pin 3040mAh ở bên trong, và mặc dù chiếc điện thoại này hiện đã được cài đặt sẵn Android Nougat, việc nâng cấp lên Oreo dự kiến ​​trong vòng một hoặc hai tháng tới.

Xem thêm: iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ có dung lượng pin thấp hơn các sản phẩm trước đó

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of