Số lượng đơn đặt hàng Apple iPhone X nhiều hơn dự kiến của Apple

Apple iPhone X

Apple mới đây đã cho biết, số lượng đơn đặt hàng trước của chiếc smartphone Apple iPhone X nhiều hơn dự kiến của chính mình.

Nhiều giờ sau khi Apple bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước cho iPhone của Apple, công ty cho biết các đơn đặt hàng trước đó “không nằm trong bảng xếp hạng”, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với điện thoại. Một đại diện của Apple gọi đây là đơn đặt hàng lớn nhất từ ​​trước đến nay cho công ty và tuyên bố rằng số lượng điện thoại được đặt hàng trước cũng cao hơn dự báo của Apple. Tính đến 3 giờ chiều ngày hôm nay EDT, trang web của Apple đã chỉ ra rằng các đơn đặt hàng mới sẽ xuất xưởng trong 5 đến 6 tuần. Apple đã bán hết cổ phiếu ban đầu của iPhone của họ X đơn vị một cách nhanh chóng. Trong nhiều tuần, chúng tôi đã nghe từ nhiều nhà phân tích rằng Apple đang có vấn đề sản xuất mô hình kỷ niệm lần thứ 10 và điều này sẽ dẫn đến sự thiếu hụt rất lớn các mô hình iPhone X.

Apple iPhone X

Sự cố với việc sản xuất iPhone X bao gồm việc phân phối các bảng OLED không đáp ứng yêu cầu của Apple. Mô hình này là chiếc iPhone đầu tiên có tính năng bảng OLED. Ngoài ra, Camera TrueDepth, điều khiển hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID, cũng rất phức tạp để xây dựng. Tất cả cùng nhau, Apple đã đạt được một sản lượng rất thấp 10% sản lượng điện thoại. Nếu đúng, điều này có nghĩa là 90% các đơn vị iPhone X đang lăn ra khỏi dây chuyền lắp ráp không đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Apple.

Apple iPhone X sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11, một tuần kể từ ngày hôm nay. Tất cả các Cửa Hàng Apple sẽ mở cửa vào 8 giờ sáng theo giờ địa phương, và mỗi cửa hàng dự kiến ​​sẽ có một số lượng iPhone X không rõ ràng trong kho để đáp ứng một số nhu cầu của khách hàng đang mong muốn bước vào và mua điện thoại mới.

Xem thêm: Skype dành cho Android vượt ngưỡng 1 tỷ lượt tải xuống Cửa hàng Google Play

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of