Doanh thu của Samsung Galaxy S8 vượt qua Galaxy S7

Doanh thu của Samsung Galaxy S8 vượt qua Galaxy S7

Samsung Galaxy S8 từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Theo báo cáo mới nhất doanh thu của Samsung Galaxy S8 vượt qua Galaxy S7

Gần đây, có một số báo cáo chỉ ra rằng Galaxy S8 không phải là bán như dự kiến. Ngoài ra, các báo cáo bổ sung rằng Samsung đang tiến hành ra mắt của Galaxy Note 8 để bù đắp cho doanh số bán hàng kém của bộ đôi Galaxy S8 hàng đầu.

Doanh thu của Samsung Galaxy S8 vượt qua Galaxy S7

Giữa các báo cáo này, một báo cáo mới đã đến từ ETNews tuyên bố rằng doanh thu của Galaxy S8 đã vượt qua Galaxy S7 là chiếc điện thoại hàng đầu của năm qua. Theo báo cáo, so sánh doanh thu của Galaxy S8 và Galaxy S7 trong nửa đầu năm tương ứng với những mô hình này đã được đưa ra, vị trí hàng đầu trong năm nay đã đạt được doanh số bán hàng thêm 15%.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy C10 rò rỉ máy ảnh kép cùng nút Bixby

Báo cáo của PhoneArena trích dẫn khá trái ngược với các báo cáo trước đây cho thấy khối lượng bán hàng của Galaxy S8 hàng đầu không như mong đợi. Trên thực tế, Galaxy S8 dường như đã vượt qua tất cả các hồ sơ bán hàng đã được thiết lập bởi điện thoại thông minh Galaxy S trước đây trong quá khứ.

Dường như Samsung đã nhận được yêu cầu áp đảo đối với đơn đặt hàng trước của Galaxy S8 và Galaxy S8 + trên thị trường nội địa. Cho đến thời điểm này, công ty đã bán được hơn 1,3 triệu đơn vị Galaxy S8 trên thị trường nội địa của Hàn Quốc.

Doanh thu của Samsung Galaxy S8 vượt qua Galaxy S7 15%

Lưu ý rằng Galaxy Note 8 sẽ được tung ra vào tháng Tám, chúng ta có thể mong đợi việc bán các thiết bị hàng đầu sắp tới cũng sẽ lập kỷ lục mới như Galaxy S8 vì có rất nhiều hy vọng gắn liền với kế nhiệm của Galaxy Note 7.

Nguồn: https://www.cnet.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of