Làm thế nào để điều khiển điện thoại Android từ xa

Điều khiển điện thoại Android từ xa

Bạn muốn điều khiển điện thoại Android từ xa? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để có thể thực hiện điều như không thể này nhé!

Điều khiển điện thoại Android từ xa là mong ước và nhu cầu của nhiều người. Để làm được điều này thực ra không hề khó như bạn nghĩ bởi vì bạn chỉ cần tải về và sử dụng ứng dụng Airdroid là được.

Cách cài đặt ứng dụng Airdroid

Airdroid là một ứng dụng trên Google Play cho phép người dùng có thể điều khiển thiết bị Android của mình chỉ với một kết nối Internet. Cách cài đặt ứng dụng này như sau:

Bước 1: Tải Airdroid từ Google Play cho smartphone của mình. Sau khi tải xong, hãy nhấp Open để mở ứng dụng này lên.

Bước 2: Khi giao diện của Airdroid hiện ra, bạn cần đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản mới. Nếu không muốn mất nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng các tài khoản mạng xã hội như Facebook hay Twitter để đăng nhập.

Điều khiển điện thoại Android từ xa

Bước 3: Ở trên đầu giao diện của Airdroid, bạn sẽ thấy có 2 liên kết khác nhau:

– Link 1: http://web.android.com: Có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu cho dù điện thoại và máy tính không ở trong cùng một đường truyền Internet.

– Link 2: http://192.168xx.x:8888: Chỉ có thể sử dụng khi điện thoại và máy tính có chung một đường truyền Internet.

Bước 4: Trên máy tính, bạn mở một trình duyệt web bất kì rồi truy cập vào 1 trong 2 liên kết ở trên tùy thuộc vào việc máy tính và điện thoại có chung đường truyền kết nối hay không. Sau đó, bạn nhập mật khẩu đã nhập trên điện thoại Android để đăng nhập trên máy tính một lần nữa.

Cách điều khiển điện thoại Android từ xa với Airdroid

Sau khi đã đăng nhập xong trên máy tính, bạn có thể thoải mái kiểm tra, copy file từ máy tính qua điện thoại bằng cách vào Files => Import hay vào Files => Export để chuyển file từ điện thoại vào máy tính.

dieu khien dien thoai Android tu xa

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng thêm, bớt ảnh, thêm, xóa số liên lạc và thực hiện các thao tác khác mà không phải chạm vào thiết bị Android của mình. Điều này thật thú vị phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: 23.160.000 điện thoại Xiaomi được bán trong Quý 2 năm 2017

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of