Đặt lịch gửi tin nhắn trên điện thoại Android

Dat lich gui tin nhan

Làm thế nào để đặt lịch gửi tin nhắn trên điện thoại Android? Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn một vài ứng dụng có thể giúp bạn làm được điều này.

Chỉ một tin nhắn SMS bị lỡ cũng có thể gây ra nhiều thiệt hại cho cuộc sống và công việc của bạn.Chẳng hạn, bạn cần gửi một tin nhắn vào một thời điểm nào đó trong ngày, bạn tự nhủ sẽ gửi tin nhắn sau đó nhưng rồi bạn lại quên mất. Điều này có thể hủy hoại một mối quan hệ kinh doanh tiềm năng của nhiều người.

Tất cả chúng ta đều bận rộn và tất cả chúng ta đều có thể quên đi những điều quan trọng vào bất cứ lúc nào nhưng nhờ có một vài ứng dụng miễn phí, bạn có thể tránh khỏi những điều này bằng cách lập lịch trình gửi tin nhắn.

Do It Later

Do It Later là ứng dụng lập lịch SMS hiện đại tốt nhất mà chúng ta đang có. Những sản phẩm tốt hơn có thể có trong quá khứ nhưng chúng đã bị ngừng sản xuất (đã biến mất khỏi Cửa hàng Play), chưa được cập nhật theo thời gian (và có thể không tương thích với phiên bản Android mới nhất) hoặc đơn giản là trông xấu xí và lỗi thời ngay bây giờ.

Dat lich gui tin nhan

Do It Later có giao diện đơn giản, khoa học, không chỉ phù hợp với thiết kế của hệ điều hành Android mà còn tạo ra cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Cách sử dụng Do It Later rất đơn giản. Bạn chỉ cần xác định người nhận, nhập tin nhắn của bạn, chọn ngày tháng và thời gian cụ thể gửi tin nhắn và lưu lại. Bạn cũng có thể chỉ định tần số lặp lại nếu muốn và có thể đảm bảo ứng dụng yêu cầu trước khi gửi trong trường hợp bạn muốn hủy. Và nếu điện thoại của bạn có hỗ trợ SIM kép, bạn có thể chọn loại sim được dùng để gửi tin nhắn đi. Bạn không chỉ có thể sử dụng tin nhắn này với SMS mà trong phần cài đặt, bạn có thể đăng nhập vào năm nền tảng khác nhau – Gmail, Yahoo, Hotmail, Facebook và Twitter – và sử dụng Do It Later để lên lịch cập nhật và thông báo trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Alpha Messaging

Alpha Messaging như là một “trợ lý tin nhắn cá nhân thông minh”, có nghĩa là nó có thể tự động gửi tin nhắn SMS đến một ngày và thời gian tương lai, nhưng nó cũng có thể tự động trả lời các cuộc gọi đến và tin nhắn SMS với câu trả lời có sẵn.

dat lich gui tin nhan

Các tin nhắn SMS được lên lịch được gọi là Sự kiện và mỗi sự kiện có thể là ngày hoặc một ngày (hàng tuần). Đối với Sự kiện dựa trên ngày, bạn có thể chọn nhiều ngày trong tuần, nhưng mỗi ngày sẽ sử dụng cùng một thời điểm.

Bạn có thể tạo nhiều phản hồi, và mỗi người có một tiêu đề và một tin nhắn. Trong khi chế độ Quite Mode đang bật, bạn chỉ cần chỉ định một trong các phản hồi của mình là “hoạt động” và nó sẽ tự động gửi cho bất kỳ ai gọi hoặc nhắn tin cho bạn.

>> Xem thêm: Trung Quốc và Ấn Độ sẽ là thị trường smartphone lớn nhất năm 2019

Schedule SMS

Schedule SMS là một ứng dụng giống như 2 ứng dụng đã được giới thiệu ở trên và nó cũng không có gì độc đáo để phân biệt nó với 2 ứng dụng này trừ một tính năng: khả năng nói thông điệp theo lịch trình của bạn và sao chép nó bằng lời nói-văn-bản của Google.

Dat lich gui tin nhan

Giao diện của Schedule SMS khá gọn gàng và đẹp mắt. Nhược điểm duy nhất khi sử dụng Schedule SMS là bạn chỉ có thể chọn một ngày và một thời gian – không có hỗ trợ lặp lại nhưng điều này hoàn toàn ổn nếu bạn không bao giờ cần nó.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of