Cách làm hình nền động cho iPhone cực “độc”

Lam hinh nen dong cho iPhone

Bạn muốn làm hình nền động cho iPhone cực “độc”, cực cá tính để thay thế cho những bức hình nền nhàm chán và đơn điệu của mình? Bài viết sau sẽ giúp bạn.

Giờ đây, iFan đã có thể đặt hình nền động cho iPhone của mình bằng cách sử dụng tính năng Live Photo và Touch 3D. Với các tính năng này, màn hình khóa cũng như màn hình chủ của iPhone sẽ trở nên sống động hơn và thú vị hơn nhiều đấy.

Lam hinh nen dong cho iPhone

Các bước làm hình nền động cho iPhone

Bạn lưu ý để làm hình nền động cho iPhone, iPhone của bạn phải là iPhone 6s, 6s Plus, iPhone 7, 7 Plus bởi đây là những dòng được hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực 3D touch – điều kiện để thiết lập ảnh nền động cho máy.

Làm hình nền động cho iPhone

Có nhiều cách khác nhau để tải Live Photo cho iPhone nhưng nếu muốn có nhiều hình động miễn phí và có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn nên dùng Live Wallpapers for Me – một ứng dụng miễn phí của Apolon với kho hình động đa dạng và đẹp mắt.

Sau khi tải Live Wallpapers For Me về máy và mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy có khá nhiều lựa chọn về hình nền động được sắp xếp theo từng danh mục khác nhau như trừu tượng, động vật, lửa,…

Khi chọn một danh mục, ứng dụng sẽ hiển thị hình nền cùng trạng thái khi nó được đặt ở chế độ 3D Touch, nếu không ưng ý với hình nền này bạn có thể gạt sang bên trái để tìm hình nền cùng danh mục khác. Khi tìm được hình nền mà mình thích, bạn nhấp vào Lưu và cho phép ứng dụng lưu vào cuộn camera.

Lam hinh nen dong cho iPhone

Tiếp theo, bạn truy cập vào cuộn camera, chọn hình nền vừa lưu và bấm nút chia sẻ ở góc trái màn hình để chọn Dùng làm hình nền => Live Photo và thiết lập cho màn hình khóa, màn hình chủ hoặc cả hai tùy ý thích của bạn là xong.

Lam hinh nen dong cho iPhone

Hình nền động cho iPhone tuy có thể giúp máy bớt nhàm chán nhưng lại khiến máy hết pin nhanh hơn. Do đó, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi tiến hành nhé!

Xem thêm: Làm gì khi điện thoại báo đầy bộ nhớ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of