Cách ẩn ứng dụng trên iPhone một cách đơn giản nhất

an ung dung tren iPhone

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách ẩn ứng dụng trên iPhone một cách đơn giản và dễ dàng mà không phải sử dụng bất kì một app nào khác.

Trong quá trình sử dụng iPhone, rất có thể bạn sẽ muốn ẩn một vài ứng dụng nào đó khỏi sự xâm phạm của người ngoài. Ứng dụng đó có thể là app tài chính – ngân hàng, app tin nhắn, app cuộc gọi,… Việc ẩn ứng dụng trên iPhone thực ra rất đơn giản, hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện của thủ thuật này nhé!

an ung dung tren iPhone

Các bước ẩn ứng dụng mặc định trên iPhone

Bước 1: Để ẩn ứng dụng mặc định trên iPhone, bạn vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn và bật tính năng này lên.

Bước 2: Bây giờ trong mục giới hạn, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng mà mình cần ẩn và gạt thanh ON sang bên trái để chuyển chúng sang trạng thái Off.

An dung dung tren iPhone

Các bước ẩn ứng dụng đã cài đặt thông qua Appstore

Mỗi ứng dụng có trên Appstore đều được đi kèm với quy định giới hạn về độ tuổi. Và để ẩn một ứng dụng nào đó đã cài đặt trên iPhone thông qua App store, bạn chỉ cần tăng giới hạn độ tuổi của nó lên là được. Ví dụ như Snapchat có giới hạn là 12 + thì bạn cần tăng giới hạn này thành từ 13+ trở lên.

Các bước thực hiện thủ thuật này như sau:

Bước 1: Kiểm tra giới hạn độ tuổi của ứng dụng bằng cách vào Appstore > Chọn ứng dụng cần kiểm tra > Bấm vào xem chi tiết.

An ung dung tren iPhone

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn > Ứng dụng. Sau đó chọn độ tuổi cao hơn giới hạn đã kiểm tra ở bước 1 để ẩn ứng dụng đó đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn “Không cho phép ứng dụng” để ẩn tất cả các ứng dụng đã được tải về ở Appstore.

Như vậy, cách ẩn ứng dụng trên iPhone thật dễ thực hiện phải không nào. Chúc các bạn áp dụng phương pháp này thành công nhé!

Xem thêm: Những tính năng thú vị trên iPhone chỉ chuyên gia mới biết

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of