Các ấn bản Samsung Galaxy S8 và Note 8 được phát hành

Các ấn bản Samsung Galaxy S8 và Note 8 được phát hành

Samsung Galaxy Note 8 là một trong những điện thoại thông minh Android đắt nhất và đắt tiền nhất trên thị trường hiện nay. Galaxy S8 và Galaxy S8 + đã được tung ra hồi tháng 3 năm nay nhưng không quá đắt so với phablet hàng đầu.

Mặc dù tất cả ba thiết bị Samsung đều là những thiết bị hữu ích, nhưng công ty đã không đưa ra phiên bản doanh nghiệp của cùng một ngày. Bây giờ, Samsung dường như đã được thiết lập để nhắm mục tiêu đến người dùng doanh nghiệp với các mô hình Enterprise Edition của Galaxy S8 và Galaxy Note 8. Những phiên bản doanh nghiệp này sẽ cung cấp hiệu suất và thông số giống như các mô hình chuẩn nhưng phần mềm hơi khác.

Các ấn bản Samsung Galaxy S8 và Note 8 được phát hành

Thứ nhất, các điện thoại thông minh của Samsung được cấp phép trong ba năm đối với bản cập nhật Knox Configure và Firmware OTA. Theo Samsung, cả hai điện thoại thông minh sẽ nhận được bản vá lỗi bảo mật hàng tháng trong ba năm. Ngoài ra, Samsung dường như đã đưa ra quyết định mở rộng bảo hành cho các thiết bị phiên bản doanh nghiệp này thành ba năm thay vì hai.

Ấn bản Samsung Galaxy S8 và Note 8

Hiện tại, các mẫu ấn bản của Galaxy Note 8 và Galaxy S8 dành cho doanh nghiệp chỉ có bán tại Đức thông qua nhà cung cấp bán lẻ Tech Data Mobile. Chúng ta có thể mong đợi các thiết bị này sẽ được cung cấp ở các nước khác ở Châu Âu trong tương lai gần. Tuy nhiên, không có sự xác nhận nào giống như trước. Vì nó là thị trường châu Âu, các mô hình ấn bản doanh nghiệp sẽ có sẵn trong phiên bản Exynos 8895 SoC thay vì phiên bản Snapdragon 835 SoC cụ thể cho thị trường Mỹ.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of