Bạn cảm thấy như thế nào khi Samsung Galaxy S8 không có nút Home cứng?

Bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8 + là những con “Quái vật” mới trong làng công nghệ, với màn hình Super OLED và bezels siêu mỏng. Thiết kế đầy sức sáng tạo, toát lên một vẽ sang trọng được đánh giá rất cao, nhưng nó cũng có những hạn chế của nó. Trong số đó, bạn có thấy thiếu nút home vật lý làm mình khó chịu không, theo bạn thì có nên cần đến nút home vật lý ở bên cạnh nút điều hướng và back không?

nut home vat ly samsung s8

Các sản phẩm mới của Sammy có các phím điều hướng ảo, như điểm ảnh của Google và điện thoại LG. Với việc đó, chúng tôi ít nhất có được lợi thế là có thể sắp xếp các vị trí nút “Back” và “ứng dụng gần đây” theo cách mà chúng tôi thích, điều này ngay lập tức chấm dứt những rắc rối có thể xảy ra với việc “đảo ngược vị trí” nút. Tuy nhiên, không còn được nhấp nút home và các phím điện thoại có đèn nền, mà chắc chắn sẽ bị bỏ sót bởi nhiều người.

Bạn có thể quan tâm đến: Samsung dự đoán sẽ đạt 8,8 tỷ USD lợi nhuận từ quý I/2017

Với vị trí quét vân tay đặt cũng chưa được thoải mái cho người dùng thì bạn có nghỉ nên cần một nút home vật lý cho thiết kế thêm hoàn hảo? Hãy cho mình biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of