Asus ZenFone Pegasus 4A sẽ có camera kép

Asus ZenFone Pegasus 4A

Để không bị yếu thế hơn so với các dòng smartphone khác trên thị trường, có vẻ như Asus ZenFone Pegasus 4A sẽ được trang bị camera kép.

Một hình ảnh mới về chiếc Asus ZenFone Pegasus 4A sắp ra mắt đã được rò rỉ trên mạng với các thông số kĩ thuật và bảng giá kèm theo. Chưa có gì được xác nhận về hình ảnh này nhưng hình ảnh camera kép ở phía sau Asus ZenFone Pegasus 4A vẫn khiến người ta phải chú ý. Tuy nhiên, nhìn chung thiết kế tổng quan của chiếc smartphone này không có gì mới mẻ và sáng tạo hơn những sản phẩm trước đó.

Đối với tất cả các điện thoại thông thường mà chúng ta đã thấy trong năm nay, chẳng hạn như Galaxy S8, LG G6 và Essential Phone, các nhà sản xuất từ ​​Trung Quốc và Đài Loan dường như bị buộc phải dè chừng với iPhone. Thiết kế có vẻ không phải là quan trọng đối với một số người và bên cạnh đó, Pegasus cũng không phải là xấu – nó chỉ nhàm chán.

>> Xem thêm: LG V30 sẽ có RAM 6GB màn hình OLED và SoC Snapdragon 835

Thông số kĩ thuật của Asus ZenFone Pegasus 4A

Thông tin rò rỉ cũng cho thấy Asus ZenFone Pegasus 4A là chiếc điện thoại tầm trung với màn hình 5.1 inch có độ phân giải 720p (khá thấp khi so với màn hình 1080p thường thấy trên các thiết bị hiện nay) và được trang bị một chipset MediaTek MT6737V. Mô hình bốn nhân có hiệu quả với bộ nhớ RAM 3GB và lưu trữ 32 GB, một cặp máy ảnh 13MP / 8MP phía sau và máy ảnh 5MP phía trước, pin 4100mAh và chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Asus ZenFone Pegasus 4A

Dù không quá tệ nhưng với mức giá 1800 NDT (khoảng $ 263), chiếc điện thoại này không phải là một thỏa thuận tuyệt vời theo tiêu chuẩn Trung Quốc hoặc quốc tế. Dường như việc được trang bị camera kép đã đẩy giá chiếc smartphone này lên cao.

Mặc dù ZenFone Pegasus 4A có thể sẽ không đến Hoa Kỳ, vì chipset MediaTek của nó không cho phép nó bắt tay với các băng tần LTE ở Hoa Kỳ, nó có thể sẽ được bán ở châu Âu và châu Á. Asus có thể cho ra mắt chiếcđiện thoại thông minh này vào cuối tháng Bảy năm nay.

Nguồn: http://www.phonearena.com/news/Asus-ZenFone-Pegasus-4A-dual-camera-smartphone-press-images-specs-price-leak_id95258

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of