Asus Zenfone 5 sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2018

Asus Zenfone 5 sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2018

Asus vừa cho ra mắt loạt sản phẩm điện thoại thông minh Zenfone 4 tại một số thị trường toàn cầu bao gồm Ấn Độ. Trong đó, Zenfone 4 Selfie và Zenfone 4 Selfie Pro đã được ra mắt ở Ấn Độ chỉ trong tuần trước.

Giờ đây, hàng loạt tin đồn đã bắt đầu tập trung vào các mô hình thế hệ tiếp theo của Asus. Theo một báo cáo của Digitimes, Jerry Shen, Giám đốc điều hành Asus đã tuyên bố rằng Zenfone 5 của hãng điện thoại thông minh này sẽ được đưa ra vào khoảng tháng 3 năm 2018. Nếu thông tin này hóa ra là đúng, Zenfone 5 sẽ đến sớm và điều này sẽ không mang lại cho Zenfone 4 rất nhiều thời gian vì một số mô hình dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay.

Asus Zenfone 5 sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2018

Theo báo cáo, Shen tuyên bố rằng kinh doanh điện thoại thông minh của Asus đã quay trở lại mức tăng trưởng sau khi phải đối mặt với cơ cấu lại gần đây. Trong quý cuối cùng của năm nay, chỉ còn một tuần nữa, Asus tuyên bố sẽ gần lại để trở lại lợi nhuận.

Như một bằng chứng, dòng sản phẩm điện thoại thông minh Zenfone 3 đã bắt đầu tăng điểm ở các thị trường như Nga, Tây Ban Nha, Ý, và Pháp. Tương tự, dự kiến ​​sẽ tiếp tục với các dịch vụ gần đây dưới danh mục Zenfone 4 tại các thị trường này. Asus cũng đang cố gắng mở rộng hợp tác với các hãng hàng không châu Âu với hy vọng rằng họ sẽ mở đường cho việc bán hàng nhiều hơn.

Asus Zenfone 5 sẽ ra mắt năm 2018

Trở lại tháng 8, Asus đã công bố sáu điện thoại thông minh thuộc dòng sản phẩm Zenfone 4 bao gồm Zenfone 4, Zenfone 4 Pro, Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Max Pro, Zenfone 4 Selfie và Zenfone 4 Selfie Pro. Trong khi các điện thoại selfie-centric có sẵn ở Ấn Độ bắt đầu từ Rs, 9,999, không có từ khi nào những người khác sẽ được phát hành trong nước. Tại các thị trường toàn cầu như Châu Âu, các mô hình này sẽ được phát hành vào tháng 11 như đã đề cập ở trên.

Nguồn: Tin tức điện thoại

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of