Asus ZenFone 4 rò rỉ hình ảnh lộ camera kép

Asus ZenFone 4 rò rỉ hình ảnh lộ camera kép

Gần đây, chúng tôi đã nghe nhiều rò rỉ về dòng sản phẩm mới của Asus. Asus sẽ tung ra bốn hoặc năm điện thoại thông minh ZenFone 4 trong những tuần tới.

Có vẻ như thông báo chính thức của các điện thoại thông minh Asus ZenFone 4 không phải là quá xa. Chúng tôi nói điều này khi công ty đã gửi phương tiện truyền thông mời đến một sự kiện xảy ra ở Rome vào ngày 21 tháng 9. Ngoài ra, họ đã đăng bốn bức ảnh quảng cáo về Asus ZenFone 4 trên trang Facebook chính thức xác nhận rằng sẽ có một thiết lập máy ảnh kép phía sau trên điện thoại.

Asus ZenFone 4 rò rỉ hình ảnh lộ camera kép

Đi kèm với các báo cáo trước, Asus ZenFone 4 có thể sẽ xuất hiện với màn hình QHD 1440p và Snapdragon 835 SoC mạnh mẽ. Đáng chú ý, một vết rò gần đây cho thấy các thông số kỹ thuật của ZenFone 4 khi thiết bị cầm tay đã truy cập cơ sở dữ liệu Geekbench.

>> Xem thêm: Asus ZenFone Pegasus 4A sẽ có camera kép

Các tin đồn và suy đoán đang diễn ra cho biết Asus đang làm việc trên bốn điện thoại thông minh mới có thể được tung ra trong những tháng tới. Những điện thoại thông minh được cho là Asus ZenFone 4, Asus ZenFone 4 Pro, Asus ZenFone 4V và Asus ZenFone 4 Selfie. Trong số này, ZenFone 4V được cho là sẽ được tung ra thị trường khác trước khi vào châu Âu.

Asus ZenFone 4 sẽ ra mắt 4 điện thoại thông minh

Đầu tháng này, Asus ZenFone 4 Max đã được chính thức công bố trên thị trường Nga với giá tương đương Rs. 15.000. Bên cạnh thông tin giá cả, thông tin chi tiết về điện thoại thông minh Asus bên ngoài vẫn chưa được biết. Đáng chú ý, điện thoại thông minh này có pin 5000mAh và thiết lập camera kép phía sau.

Nguồn: https://www.gizbot.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of