Apple mô tả thiết kế và tính năng mới của App Store

App-Store

App Store sẽ được thiết kế lại với hình dáng mới. Đồng thời, nó cũng được trang bị những tính năng chưa từng có trước đây.

Với việc phát hành iOS 11 mới vào một ngày khác, Apple cũng đã đưa ra thiết kế front-end App Store mới, thay thế giao diện cũ của mình bằng các phương tiện lớn hơn, đầy màu sắc để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và xem trước các ứng dụng. Thay đổi quan trọng hơn là trong tổ chức của nó, mặc dù hiện nay Apple đang đặt cược vào danh sách ứng dụng đã được quản lý, giống như Google Play được giới thiệu cách đây không lâu cùng với các mẹo, tin tức và tính năng hàng ngày.

App-Store

Hơn nữa, vì nó kết hợp cách khác để truy cập App Store qua iTunes trên máy tính của bạn, bây giờ bạn chỉ có thể xem nó trên màn hình iPhone hoặc iPad của bạn, và nó đã được tối ưu hóa để dễ dàng hơn trong mắt, thú vị hơn khi sử dụng, với cảm giác cá nhân hoá, phù hợp hơn. Để chào mừng những thay đổi lớn nhất đối với App Store kể từ khi ra đời, Apple đã phát hiện ra một loạt video ghi lại những thay đổi mà bạn có thể nhìn thấy ở trên.

Bạn thích kiểu thiết kế App Store mới này không? Và những tính năng mới App Store có thật đem tới cho bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời hơn? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới mục bình luận nhé. Trong trường hợp bạn chưa có được App Store với thiết kế mới này, hãy nhanh chóng tải về iOS 11 – hệ điều hành mới nhất dành cho các thiết bị iOS.

Có thể bạn quan tâm: OnePlus 5 sẽ được bán từ ngày 19 tháng 9

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of