Action Launcher được cập nhật với nhiều tính năng mới

Action Launcher
Action Launcher sẽ được cập nhật với nhiều tính năng mới

Action Launcher vừa nhận được bản cập nhật mới với nhiều tính năng thú vị, đem tới cho người dùng sự trải nghiệm thú vị hơn trước.

Nếu bạn là một fan của Action Launcher thì bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng với bản cập nhật mới của ứng dụng Android này. Bởi bản cập nhật sẽ mở rộng chức năng của ứng dụng thông qua các tính năng và cải tiến mới.

Trước hết, các nhà phát triển đã thông báo tên ứng dụng đã được thay đổi từ Action Launcher 3 thành Action Launcher. Ngoài ra, tên mới xuất hiện cùng với một biểu tượng mới phù hợp hơn.

Biểu tượng đồng hồ hoạt hình mới, biểu tượng đồng hồ O-style cho ứng dụng Google Clock hiện đã có cho người dùng Action Launcher.  Đồng hồ mới cũng có thể được sử dụng như là một “phụ kiện” độc lập, miễn là điện thoại thông minh của bạn chạy ít nhất Android Lollipop.

Action Launcher
Action Launcher sẽ được cập nhật với nhiều tính năng mới

Bắt đầu với phiên bản trình khởi chạy này, tất cả các cài đặt mới của Trình khởi chạy sẽ sử dụng kiểu Trình tạo Pixel. Ngoài ra, ứng dụng này có lợi từ việc tích hợp đầy đủ kiểu dáng Giao diện người dùng của Pixel Launcher để hiển thị phím tắt ứng dụng.

Hơn nữa, các nhà phát triển đã quyết định thực hiện một số tính năng cao cấp có sẵn miễn phí. Trình khởi chạy mới cũng sẽ ít gây cản trở hơn trong việc thúc đẩy người dùng nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Đồng thời, việc tối ưu hóa bộ nhớ, pin cũng được thực hiện trong bản cập nhật này.

Xem thêm: Asus ZenFone Pegasus 4A sẽ có camera kép

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of